Sở hữu Bphone B86, B86s với chương trình đặt trước “Cọc bao nhiêu – giảm bấy nhiêu”

Sở hữu Bphone B86, B86s với chương trình đặt trước “Cọc bao nhiêu – giảm bấy nhiêu”

B86 và B86s là 2 dòng máy đang được chờ đợi của BkAV. Hai dòng máy này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10/5 tới. Ý nghĩa của cách đặt tên lạ này được giải thích rằng 1986 chính là năm đánh dấu sự đổi mới của Đất nước.
Ban đầu các dòng máy dự kiến được ra mắt hồi tháng 4, nhưng do ảnh hưởng của Covid-19 nên phải lùi thời gian. Điều này càng khiến cho giới đam mê công nghệ mong chờ từng ngày, từng giờ.


B86 và B86s là dòng sản phẩm nổi bật của Bphone với thiết kế viền mỏng, đa sắc màu, tích hợp nhiều tính năng thông minh vượt trội. Bằng việc loại bỏ nút bấm vật lý, khách hàng sẽ dễ dàng thao tác nhanh chóng trên màn hình. Chỉ cần chạm và lướt, mạnh mẽ vượt trội.
Ngoài ra, B86, B86s còn được tích hợp hệ thống camera siêu đỉnh với sức mạnh nhiếp ảnh điện toán, cho những bức hình sống động tự nhiên cùng màu sắc rạng rỡ. Hai dòng sản phẩm mới tự hào là thiết bị thông minh, hàng Việt Nam, chất lượng đi đầu, đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Cọc nhanh tay – hưởng ngay ưu đãi
Với những tính năng vô cùng vượt trội, Bphone đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của khách hàng từ những ngày đầu có được thông tin. Sự hy vọng này hứa hẹn một đợt mua sắm hàng bùng nổ ngay sau khi dòng điện thoại thôngminh này được ra mắt. Chính vì vậy, Bphone đã đem đến chương trình Cọc bao nhiêu – Giảm bấy nhiêu vô cùng hấp dẫn để đáp lại sự mong mỏi của quý khách.
Từ ngày 05/5-10/5/2020, quý khách hàng khi đặt mua máy điện thoại Bphone B86 và B86s trên toàn bộ hệ thống cửa hàng MobiFone sẽ được hưởng khuyến mại giảm giá số tiền tương ứng trên giá bán niêm yết và các phần quà hấp dẫn từ nhà sản xuất điện thoại đầu tiên tại Việt Nam.
Khi đặt cọc 500.000 đồng, khách hàng sẽ được giảm 500.000 đồng/máy trên giá bán lẻ niêm yết. Khi đặt cọc 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ được giảm ngay 1.000.000 đồng/máy.
Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 10/5/2020 với số lượng khách hàng có giới hạn. Những khách hàng nhanh tay nhất sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại với giá vô cùng hấp dẫn.
Khách hàng đặt cọc tại cửa hàng nào vui lòng đến cửa hàng đó để mua máy.
Với trường hợp khách hàng hủy đăng ký hoặc không đến cửa hàng để thực hiện giao dịch mua máy từ ngày 17/5/2020 đến hết ngày 17/6/2020 sẽ không được hoàn trả tiền đặt cọc.
Với loạt ưu đãi như vậy, hãy nhanh tay cọc ngay để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm dòng điện thoại thông minh, chất lượng của người Việt.
Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline 9090.